Silverlight là gì? Microsoft Silverlight có cần thiết không?

0

Bạn đang thắc mắc Silverlight là gì? Microsoft silverlight có cần thiết không! Hãy cùng Softbuzz tìm hiểu để giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé. Ngoài ra bạn có thể tải miễn phí công cụ này về máy. Chúng ta cùng bắt đầu nhé/

Silverlight là gì?

Nhiều bạn còn chưa bao giờ tiếp cận tới Silverlight. Bạn đang thắc mắc đây là gì và tác dụng của nó là gì đối với máy tính. Vậy Microsoft Silverlight là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về công cụ này nhé.

Microsoft Silverlight là một plug-in mạnh mẽ của trình duyệt, nó hỗ trợ bạn xem phim, hình ảnh với chất lượng tốt nhất. Nó có khả năng xử lý tập tin hình ảnh, video dưới nhiều định dạng khác nhau và chất lượng lên đến 720p. Có thể nói đây là công cụ hỗ trợ xem video tốt nhất hiện nay.

Bạn không nên bỏ qua:

Tải gom player – Phần mềm xem video trên máy tính tốt nhất

MS Silverlight là một plugin tích hợp trên trình duyệt do Microsoft phát hành, một trong nhưng thương hiệu nổi tiếng với nhiều phần mềm như Office hay hệ điều hành Windows.

Chức năng chính

Vậy bạn có thắc mắc chức năng của microsoft silverlight là gì? Có nên cài nó cho máy tính của mình hay không?

Dưới đây là một số chức năng thú vị mà công cụ này mang lại cho bạn.

  • Hỗ trợ xem video hình ảnh trên trình duyệt. Nó hỗ trợ cho việc truyền trải hình ảnh và video chất lượng cao không chỉ giúp bạn dễ dàng xem phim trên trình duyệt mà còn cải thiện chất lượng hình ảnh, video.
  • Bạn có thể xem phim với chất lượng hd và loại bỏ hiện tượng giật lang khi xem video toàn màn hình hay nhiễu âm thanh khi xem video nghe nhạc trực tuyến trên trình duyệt web.
  • Bạn có thể cài công cụ cho chrome hay tải silverlight cho firefox một cách dễ dàng giúp bạn xem phim tốt hơn khi lướt web.
  • Bên cạnh đó, Nó hỗ trợ bạn xem video với nhiều định dạng khác nhau và phổ biến như FLV, MP4…
  • Hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Windows 32bit và 64bit với giao diện đơn giản sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu xem phim của bạn.

Giờ bạn đã có câu trả lời cho việc cài microsoft silverlight để làm gì rồi phải không!

Microsoft Silverlight có cần thiết không?

Nếu bạn thường xuyên xem phim, nghe nhạc, xem hình ảnh hay flash quảng cáo đôi lúc sẽ gặp trường hợp không thể xem hoặc không thể hiện thị. Nguyên nhân củ yếu ở đây là do máy tính của bạn không có công cụ bổ trợ cho trình duyệt để xem video trên trang web.

Một trong những công cụ hỗ trợ xem video trên trình duyệt không thể bỏ qua đó chính là phần mềm Silverlight do Microsoft phát hành. Nó sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng không thể hiện thị video do thiếu plugin hoặc flash trên trình duyệt.

Tải Silverlight Chrome / firefox

Silverlight là gì? Microsoft Silverlight có cần thiết không? Silverlight là gì? Microsoft Silverlight có cần thiết không? Silverlight là gì? Microsoft Silverlight có cần thiết không?

Xem thêm: foobar2000 hoặc tải kmplayer

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Việc cài đặt công cụ này không quá khó khăn, bạn chỉ cần thực hiện các bước mà mình hướng dẫn dưới đây nhé.

  1. Tải Silverlight 5 mới nhất tại link của softbuzz.
  2. Giải nén file bằng phần mềm giải nén.
  3. Chạy file “microsoft-silverlight-51509180.exe” để tiến hành cài đặt.
  4. Bỏ tích “Make Bing my search engine*” và “Make MSN my homepage*” trước khi cài đặt.
  5. Tiền hành cài đặt phần mềm bình thường.

Lời kết

Plugin Silverlight for Chrome hay Firefox sẽ là công cụ không thể thiếu trên trình duyệt của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải silverlight tại 25giay.vn và cài về máy tính để có những phút giây giải trí thư giãn hoàn hảo, tuyệt vời.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Đừng quên LIKE và SHARE nếu nó giúp ích cho bạn nhé!

Biên soạn bởi Softbuzz

Rate this post

Leave A Reply

Your email address will not be published.