Brush tạo hiệu ứng ánh sáng thần tiên đẹp mắt

0

Brush tạo hiệu ứng ánh sáng thần tiên đẹp mắt

Brush tạo hiệu ứng ánh sáng thần tiên đẹp mắt
Ở bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn một vài stock làm ảnh bong bóng đẹp mắt, nếu chưa xem các bạn có thể tải về tại địa chỉ Stock ảnh bong bóng đẹp nhé.
Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một bộ brush đẹp để tạo hiệu ứng thần tiên với các tia sáng cực kỳ đẹp mắt.
Sau đây là tấm hình demo mình sẽ cho các bạn thấy:

DSC_0430

Brush tạo hiệu ứng ánh sáng thần tiên đẹp mắt

Hình ảnh các bạn có thể blend trước khi làm hiệu ứng này hoặc làm rồi mới blend cũng được, miễn sao thấy vừa mắt và hợp là được không cần  phải theo nguyên tắc nào cả.
Sau đây là video hướng dẫn theo dõi mình có quay lại màn hình cho các bạn tiện theo dõi

Để tải brush về để sử dụng các bạn tải về theo địa chỉ [sociallocker id=1136]Tải Brush ánh sáng thần tiên đẹp[/sociallocker]

Sau khi tải về các bạn dùng brush bằng cách mở hình ảnh lên, sau đó chọn công cụ brush hình cây bút lông hoặc nhấn phím B, sau đó các bạn chọn vào danh sách các brush, sau đó chọn vào biểu tượng bánh răng và chọn Load brushes… và tìm đến thư mục mục chứ brush, các bạn tải brush phía  trên rồi nhớ giải nén ra nhé.

Sau khi load xong ở brush sẽ hiện lên nhiều công cụ brush mà các bạn vào import vào. Sau đó chọn công cụ brush bạn thích và nhớ chọn màu trắng,trường hợp muốn về mặc định các bạn nhấm phím D sau đó nhấn phím X để chuyển về mặc định trắng đen. sau đó chấm vào chỗ muốn tạo ánh sáng hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+shift+N để tạo một layer mới rồi ghi chồng lên file background.
Ngoài ra những ai đam mê nhiếp ảnh và thích chỉnh sửa ảnh hậu kỳ có thể tham gia nhóm Hội những người đam mê chụp và chỉnh sửa ảnh để cùng nhau trao đổi học hỏi và giao lưu kinh nghiệm liên quan đến nhiếp ảnh nhé. Cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết Brush tạo hiệu ứng ánh sáng thần tiên đẹp mắt. Hi vọng  bài viết sẽ phần nào giúp các bạn có những bức ảnh đẹp mắt nhất. Cám ơn các bạn!!!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.