Khắc phục plugin không hiện trong filter photoshop

0

Khắc phục plugin không hiện trong filter photoshop

Khắc phục plugin không hiện trong filter photoshop

Xin chào các bạn dạo này mình thấy nhiều người hay thắc mắc là tại sao khi cài plugin cho phần mềm photoshop thường không thấy plugin đó xuất hiện ở trong mục filter của phần mềm mà thông thường  mình thấy hay bị nhất đó là phần mềm photoshop phiên bản photoshop CC.
knock light

Khắc phục plugin không hiện trong filter photoshop

Bức hình được sử dụng plugin knoll light factory để giả lập ánh đèn xe, đèn đường hay có thể là các ánh sáng nhân tạo khác như mặt trời hay các đèn đường…
Thông thường khi cần xử lý ảnh nhanh hay tiện lợi và để đạt hiệu quả cao nhất các bạn sẽ sử dụng plugin để giảm thời gian làm từng bước bằng tay cũng như nhiều người không chuyên có thể sẽ dễ sử dụng nhất để có những tấm hình ưng ý nhất. Tuy nhiên khi cài plugin sẽ gặp nhiều trường hợp ngoài ý muốn và không sử dụng được, vì vậy mình viết bài viết khắc phục plugin không hiện trong filter photoshop để giúp các bạn dễ dàng cài đặt hơn, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Và sau đây là video mình làm để xử lý một vài trường hợp không cài đặt được các plugin trong photoshop CC, đặc biệt là plugin không hiển thị ở trong filter. Cả nhà tham khảo video ở bên dưới nhé.

Trường hợp còn thắc mắc hay cần trợ giúp các bạn có thể tham gia group Hội đam mê nhiếp ảnh để cùng nhau học hỏi giao lưu cũng như trao đổi về kinh nghiệm nhiếp ảnh từ máy móc, kỹ năng chụp cũng như kinh nghiệm xử lý hậu kỳ ảnh bằng photoshop hay lightroom. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết Khắc phục plugin không hiện trong filter photoshop. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công !!!

Leave A Reply

Your email address will not be published.