Tải bộ font việt hóa đẹp cho thiết kế

0

Tải bộ font việt hóa đẹp cho thiết kế

Tải bộ font việt hóa đẹp cho thiết kế

Hôm trước mình đã chia sẻ cho các bạn bộ font chữ nghệ thuật cực đẹp với các hiệu ứng chữ uốn lượn mềm mại cực đẹp. Nếu ai chưa tải thì xem lại tải Bộ font chữ nghệ thuật nhé. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho các bạn thêm một bộ font chữ nữa gồm rất nhiều kiểu chữ khác nhau đã được việt hóa. Nghĩa là bạn có thể đánh được tiếng việt, đa số dùng mã VNI. Bộ font này lợi thế hơn các font chữ nghệ thuật khác là đánh tiếng việt không bị lỗi về dấu câu nên các bạn có thể thoải mái sử dụng.

font chu viet hoa dep (1)

Tải bộ font việt hóa đẹp cho thiết kế

Và sau đây là  một vài hình ảnh về các kiểu chữ mà lát các bạn sẽ tải nhé.

font chu viet hoa dep (6)

 

Các font chữ ở đây đa số là các kiểu font chữ nghệ thuật uốn lượn đẹp mắt mà mình sưu tập ở rất nhiều forum rồi gộp lại.

font chu viet hoa dep (5)

Tiếp tục một vài hình mình họa nữa.

font chu viet hoa dep (4)

Và thêm một vài chục  hình nữa.

font chu viet hoa dep (3)

Và hình cuối cùng.

font chu viet hoa dep (2)

Để import bộ font này vào máy tính, các bạn có thể sử dụng 2 cách đó là:

Cách 1: Các bạn chọn tất cả các font mà các bạn muốn chèn vào font hệ thống bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + A hoặc chọn từng cái thì giữ phím Ctrl và click từng font. Sau đó nháy chuột phải ( lưu ý là phải nháy chuột phải lên các font được chọn nhé) sau đó các bạn chọn Install để máy tự động đồng bộ.

Cách 2: Các bạn Chọn toàn bộ font hay chọn từng font mà các bạn thích sau đó copy bằng cách nhấn phím Ctrl + C hoặc nháy chuột phải chọn copy và vào đường dẫn C:WindowsFonts và dán font vừa copy nhé, dán bằng cách nháy chuột phải rồi chọn paste hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + V.

Và cuối cùng các bạn tải bộ font việt hóa này về tại địa chỉ [sociallocker id=1136]Tải font chữ việt hóa đẹp. [/sociallocker]Sau đó các bạn thêm font vào máy tính và sử dụng như hai cách mà mình hướng dẫn nhé. Các bạn chú ý là đối với phần đa phiên bản photoshop  Portable sẽ không đánh dấu tiếng việt được, ngay cả font mặc định hệ thống nên muốn gõ thì các bạn gõ vào word rồi dán qua nhé. Để tìm hiểu thêm về cách chỉnh sửa ảnh và nhiều font mới các bạn vào danh mục CHỈNH SỬA ẢNH để xem thêm và tải thêm nhiều tải nguyên mới của photoshop và lightroom nhé.

(*) Mời cả nhà tham gia Group Hội những người đam mê nhiếp ảnh để thuận tiện giao lưu học hỏi về chụp ảnh và chỉnh sửa hậu kỳ photoshop lightroom nhé.
Xem thêm: Tổng hợp font chữ thư pháp việt hóa đẹp

Leave A Reply

Your email address will not be published.