Perfmon.exe – quá trình này là gì và cách khắc phục sự cố với nó

0

Hệ thống chạy một số lượng lớn các quy trình đồng thời. Họ cung cấp cho nó tất cả các chức năng và tùy chọn cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về quá trình này là gì – 25giay.vn. Bạn sẽ tìm hiểu vai trò của nó trong hệ thống nơi nó được đặt, vấn đề gì có thể phát sinh với nó, cũng như cách để loại bỏ chúng.

Perfmon.exe – quá trình này là gì?

Image

: perfmon.exe là gì

Trước hết, chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao quá trình này tồn tại trong hệ thống. Và nó là cần thiết cho lý do đó là tệp điều hành của tiện ích Giám sát tài nguyên. Bản thân ứng dụng là một bộ công cụ cần thiết để kiểm soát hệ thống. Trong đó, bạn có thể xem tất cả các quy trình hiện đang chạy, theo dõi tải trên CPU, theo dõi các tệp đang làm tắc nghẽn RAM, v.v. Quá trình này là một thành phần không thể thiếu của HĐH, nghĩa là bạn không thể xóa hoặc hoàn thành nó.

Nó ở đâu

: Marketing 4P là gì?

Bây giờ bạn biết quy trình là gì – Perfmon.exe, vì vậy bây giờ chúng ta sẽ đi đến câu hỏi về vị trí của nó trong hệ thống. Điều này là cần thiết để biết để phân biệt một cuộc tấn công virus ẩn dưới tên này với tên thật.

Vì vậy, tập tin thực thi Perfmon.exe nằm trong thư mục System32, được đặt trong thư mục Windows trên đĩa hệ thống cục bộ. Chính từ đó, quá trình cùng tên được khởi chạy và theo đó, ứng dụng Resource Monitor.

Perfmon

Vấn đề có thể xảy ra

: Strike Out là gì và cấu trúc cụm từ Strike Out trong câu Tiếng Anh

Trong khi làm việc tại các lỗi máy tính có thể xảy ra liên quan đến quá trình Perfmon.exe. Thông thường điều này được quan sát thấy trong Windows Vista. Bây giờ hãy xem xét cách khắc phục chúng:

  1. Nếu kiểm soát tài khoản người dùng bị vô hiệu hóa trên Windows Vista, nó có thể bị đóng băng trong khi làm việc trên máy tính, điều này chỉ giúp khởi động lại toàn bộ hệ thống. Để thoát khỏi vấn đề này, bạn sẽ cần cài đặt bản cập nhật mới nhất thông qua Trung tâm cập nhật Windows.
  2. Lý do thứ hai có thể là một phiên bản không được cấp phép của hệ điều hành. Cho dù nghe có vẻ như thế nào, nhưng sử dụng một bản sao lậu, cơ hội để bắt kịp tên lửa khi bị treo cổ sẽ tăng đáng kể. Để thoát khỏi điều này, hãy mua một khóa hoặc cài đặt một hội đồng ổn định hơn.

Đây là những vấn đề thường xuyên nhất. Bây giờ bạn biết không chỉ quá trình này là gì, mà còn làm thế nào để thoát khỏi các vấn đề liên quan đến nó. Các chuyên gia tư vấn chăm chú cho các chương trình được cài đặt trên PC, đặc biệt là được tải xuống từ Internet.

Kết luận

Vì vậy, chúng tôi đã tìm ra quy trình Perfmon.exe là gì , tại sao nó lại quan trọng đối với hệ thống. Trong thực tế, tiện ích đã mất đi sự phổ biến của nó. Thường xuyên hơn, người dùng sử dụng Trình quản lý tác vụ, nhưng vẫn không thể thiếu để giải quyết các vấn đề nghiêm trọng với hệ thống Giám sát tài nguyên.

: Bốc họ là gì? Bốc họ có vi phạm pháp luật?

Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments