Cánh đồng cỏ lau đảo kim cương quận 2 nơi chụp ngoại cảnh đẹp

0
Cánh đồng cỏ lau đảo kim cương quận 2 nơi chụp ngoại cảnh đẹp

Cánh đồng cỏ lau đảo kim cương quận 2 nơi chụp ngoại cảnh đẹp

Xin chào tất cả các bạn, thể loại chụp ảnh ngoại cảnh là thể loại ảnh rất nhiều người ưa thích, đặc biệt là giới trẻ hiện nay và nói chính xác hơn là kiểu chụp chân dung ngoại cảnh.

Đây là nơi có diện tích khá rộng với nhiều cánh đồng cỏ hoang đẹp với một màu xanh trải dài, và nơi đây có một loại cây mọc lên với những bông màu trắng muốt và lá xanh nhìn rất đẹp. Vì vậy nơi đây đang được các bạn trẻ ở quanh khu vực Sài Gòn đổ xô chụp ảnh ở nơi đây.Cánh đồng cỏ lau quận 2

Cánh đồng cỏ lau đảo kim cương quận 2 nơi chụp ngoại cảnh đẹp

Địa điểm chính xác ở khu vực chụp này chỉ gần Đảo kim cương chứ thực tế là trong khu vực này. Sau nhiều lần ở nơi đây và tổ chức offline cho nhóm Aphoto thì mình có một vài kinh nghiệm những nơi cây cỏ mọc nhiều nhất sẽ là phía sau ủy ban nhân dân quận 2 nằm trên đường Đồng Văn Cống.
Hiện trên google maps nếu bạn gõ Cánh đồng cỏ lau quận 2 có thể nó sẽ không ra vì vậy bạn có thể search Đảo Kim Cương thì bạn để ý hai bên đường chỗ nào nhiều cỏ lau các bạn có thể dừng lại để chụp hoặc cũng có thể tìm kiếm là Ủy ban nhân dân quận 2 sau đó các bạn đi đường gần đó để vòng ra phía sau ủy ban là thấy nhé.

Cánh đồng này sẽ trải dài thẳng theo đường Đồng Văn Cống. Nếu các bạn ở các quận trung tâm đi xuống thì các bạn đi theo đường Mai Chí thọ đi qua hầm xuống tầm 5-7 km sau khi thấy đường Đồng Văn Cống các bạn rẽ phải thêm 200 mét qua cầu Giồng Ông Tố 2 các bạn thấy bảng quán cà phê Thu Hà Các bạn rẽ phải đi thẳng là ra cánh đồng. Nếu các bạn đi theo hướng quận 9, thủ đức hay biên hòa đi lên các bạn đi theo đường Xa lộ hà nội rồi sẽ ra Đường Mai Chí Thọ đi tới thấy đường Đồng Văn Cống rẽ trái rồi đi thẳng qua cầu Giồng Ông Tố tầm 200 mét thấy quán cà phê như phía trên rẽ phải đi thẳng là tới.
Phía dưới là bản đồ chi tiết vùng cỏ lau, phía vạch màu đen là cánh đồng mọi người chú ý nhé.Bản đồ cánh đồng cỏ lau

Ở đây là cánh đồng khá ít người nên các bạn khi đi chú ý tự giữ xe cẩn thận và mang theo ô hay áo mưa tránh trời mưa bật chợt không có chỗ trú mưa nhé. Ở đây đa phần là cánh đồng và cây cỏ thấp nên việc trời mưa bất chợt là ướt bạn hay máy móc là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên khi đi vào sâu phía trong cũng có nhiều hàng cây đẹp để chụp ảnh thiên nhiên nhưng chỉ là hơi xa chút.
Bên cạnh cánh đồng cỏ lau thì phía bên đầu đường là sông sài gòn và bờ kè rất đẹp vì vậy các bạn có thể tha hồ chụp nhiều kiểu ảnh khác nhau với phong cách tùy thích theo ý của mình nhé.

Cánh đồng cỏ lau bên sông sài gòn

Cánh đồng cỏ lau đảo kim cương quận 2 nơi chụp ngoại cảnh đẹp

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết Cánh đồng cỏ lau đảo kim cương quận 2 nơi chụp ngoại cảnh đẹp. Ở đây các bạn lưu ý 2 điều là chú ý xe và mang theo ô hay áo mưa nhé. Nếu có thắc mắc các bạn tham gia nhóm HỘI ĐAM MÊ NHIẾP ẢNH APHOTO  để nhắn tin hỏi mình hay gặp gỡ để giao lưu offline về nhiếp ảnh nhé. Chúc các bạn thành công !!!

5/5 - (10 votes)

Leave A Reply

Your email address will not be published.