Giày Bitis Midnight Black bền đẹp giá 449K

0

Từ lâu, mình đặt trọn niềm tin với Biti’s và nói không với hàng Fake. Lần này, mình chọn Bitis Midnight Black để đi lại hàng ngày. Phiên bản Midnight đáp ứng tiêu chí bền, rẻ, ít phải vệ sinh. Mình tin, nhiều bạn Nam cũng có nhu cầu như vậy. Nên bóc hộp gửi bạn coi cho vui ha. Hy vọng, bạn có nhiều thông tin hơn trước khi mua.

Trên tay giày Biti’s Hunter Street Midnight Black Inverted

Mua giày Bitist Hunter Midnight tren Shopee

Sau nhiều tháng đi giày rách vì chạy bộ quá nhiều. Mình mò lên Shopee kiếm một đôi giày mới. Bởi vì Shopee thường khuyến mãi và miễn phí vận chuyển nữa. Chẳng tội gì mà xách mông ra cửa hàng xa tít. Như bạn đang thấy, giày được đóng gói cẩn thận trong hộp carton. Mặc dù cửa hàng tận Sài Gòn nhưng giao hàng trong 2 ngày thôi. Nhanh hơn dự đoán của mình nhiều.

tren tay giay bitis hunter street midnight black inverter

Bên trong, chúng ta có một đôi Biti’s Hunter Street Midnight Black Inverted. Mình nhận thấy kiểu Midnight là thích hợp nhất. Bởi vì, mình thường xuyên sử dụng trong môi trường bụi bẩn, đá sỏi. Giày đen sẽ tiết kiệm thời gian vệ sinh. Trường hợp bị dơ, cũng không thấy gớm như màu trắng, cam, vàng.

Giá bán Biti’s Hunter Street Midnight Black

bitis hunter midnight inverted co tot khong

Đôi Bitis Midnight Black bán giá 559K trên Shopee. Mình mua vào dịp khuyến mãi chỉ còn 449K thôi. Mức giá rất rẻ so với mấy đôi Biti’s Hunter trước đây. Bạn có thể áp thêm mã giảm giá, để mua với giá rẻ nhất.

Bảo hành giày Biti’s Hunter Midnight Black

bao hanh bitis hunter midnight inverted

Tất cả giày Bitis Midnight bảo hành 3 tháng. Bao gồm lỗi hư khóa, dây, bong keo. Biti’s nhận sửa lại thôi, không đổi giày mới đâu. Qua thực tế, mình chưa bao giờ phải bảo hành giày trong 1 năm. Nên thấy phần này không cần thiết lắm.

Chất lượng giày Biti’s Hunter Midnight

danh gia giay bitist hunter street midnight black invd

Cảm giác đầu tiên là giày rất nhẹ. Các chi tiết sắc nét, không chỉ dư. Đây là điểm khác biệt lớn giữa giày fake và hàng xịn. Chắc bạn nào cũng biết chất lượng giày fake rồi ha. Gặp nước là bung đế, trầy da tróc vảy tùm lum.

chat luong giay hunter midnight black

Gót giày trang trí miếng da đổi màu theo góc nhìn. Cũng là điểm nhấn giữa Midnight so với phiên bản khác. Tất nhiên, mình chọn Midnight vì có đế màu đen. Chứ không thích phần trang trí đổi màu kia. Mình thích giày càng đen càng tốt. Đỡ mất công vệ sinh.

biti's hunter midnight nam

Phần gót giày được hoàn thiện tốt. Mặc dù có chút keo bị lem, nhưng không thấy phiền chút nào. Phía trên, bổ sung lỗ đi dây, nhằm hạn chế tuột giày ngoài ý muốn. Phù hợp với những bạn thích vận động mạnh. Phần đế cao nhất khoảng 4cm. Rất thích hợp với những anh lùn như mình. Hehe.

biti's hunter street midnight

Lớp mút bên trong không có nhiều thay đổi với phiên bản trước. Đôi nào để chạy bộ thì hư phần gót chân thôi. Đi bình thường vài năm cũng không sao. Trông cũng ngon không kém Nike là mấy.

biti's hunter street - midnight black inverted

Phần lót giày được làm bằng chất liệu tốt, mềm và rất nhẹ. Chúng ta có thể sử dụng trong nhiều năm mà không lo hư hỏng. Trong thực tế, mình chưa bao giờ phải thay lót giày Biti’s cả. Lâu lâu mang đi vệ sinh là ổn.

bitis midnight black

Đế giày thiết kế đơn giản cho biết kích thước và thương hiệu Bitis. Mặc dù đơn giản nhưng bám đường rất tốt. Mình sử dụng để leo đồi núi, đá trơn mà không gặp vấn đề gì.

bitis hunter midnight nam

Okey, cùng nhìn lại ngoại hình Bitis Midnight Black. Bạn thấy có ổn với mức giá 449K không? Riêng mình thấy hài lòng với thiết kế đơn giản, hoàn thiện tốt như vậy.

Đây là lựa chọn cho ai thích ngon bổ rẻ. Để sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau. Chúc bạn chọn được giày phù hợp nhu cầu sử dụng. Bye ha ?.

5/5 - (10 votes)

Leave A Reply

Your email address will not be published.