Softbox bát giác Godox 140 cm kèm Grid

0

Mình vừa mua chiếc Softbox bát giác Godox 140 cm thấy khá hay. Nên viết bài chia sẻ với các bạn. Hy vọng các bạn có nhiều thông tin khi mua Softbox.

Softbox bát giác Godox 140 cm kèm Grid

Sau khi tham khảo nhiều nơi, mình quyết định mua trên Shopee. Softbox khá bền, nên ưu tiên giá rẻ. Tổng chi phí vào 1tr450 ngàn. Bằng 1/3 chiếc đèn Godox DP600.

sofbox godox 140 cm

Sản phẩm đóng gói cẩn thận và gửi đến sau 2 ngày. Khi cầm trên tay rất nặng so với những Softbox mình đang có.

tan sang godox bat giac

Tất cả được bảo vệ trong túi và có quai xách tay. Giúp mang theo trong những chuyến đi dễ dàng hơn.

softbox godox 140cm

Tiếp đến có chiếc Softbox bát giác Godox 140 cm. Trông nhỏ như vậy thôi, nhưng khi mở hết cỡ đường kính tới 140 cm. Chiếm rất nhiều diện tích trong phòng chụp ảnh. Nhưng bù lại, ánh sáng qua softbox sẽ tự nhiên hơn.

phu kien godox

Kích thước Softbox lớn, nên chia làm hai phần. Đây là phần đuôi nhỏ, tiếp xúc với đèn flash.

tan sang bat giac

Đi kèm tản sáng, có 8 cây sắt định hình. Cây này rất cứng và khó gắn. Các bạn nên gắn cẩn thận, tránh mạnh tay làm rách tản sáng. Mình vật nhau mãi mới gắn được…?

phu kien tan sang godox

Chúng ta có thêm 2 miếng tản sáng bằng vải. Chiếc nhỏ gắn bên trong, còn chiếc lớn gắn bên ngoài.

ngam tan sang godox bat giac

Cuối cùng là ngàm bằng hợp kim nhôm chuẩn Bowen. Rất chắc chắn và nhẹ. Góc 10h là ốc cố định ngàm trong quá trình sử dụng. Ngàm hoàn thiện tốt không có cảm giác rẻ tiền.

ngam tan sang godox

Mặt sau của ngàm

cach gan tan sang godox bat giac

Ngàm ăn khớp với Godox DP600 như cậu với mợ. Gắn và tháo lắp dễ dàng, không bị kẹt.

Sofbox bat giac Godox kem Grid 140 cm

Các thanh kim loại của Softbox cứng và khó gắn. Mình vật mãi mới gắn xong, không dám mạnh tay, rách là tiêu luôn 1tr5. Sau khi tản sáng và grid, softbox chiếm hết một góc phòng. Phòng Studio nhỏ thì cân nhắc loại 120/95cm cho phù hợp.

softbox octa 140cm

Nhìn từ mặt sau, cho thấy ngàm không bị cong. Softbox có vẻ quá nặng khi gắn trên tripod Godox. Chiếc Softbox làm tripod cong như cần câu cá vậy.

Hiệu quả Softbox bát giác Godox 140 cm

Softbox bat giac Godox 140cm

Trên hình là ánh sáng từ Godox DP600, đi qua Softbox. Tạo thành nguồn sáng lớn hơn nhiều, so với chiếc Godox 60×90 cm mình đang sử dụng. Ok! vậy chụp thử vài tấm xem sao.

tac dung softbox godox bat giac

Mình sử dụng 1 Softbox bát giác, khoảng cách với chủ thể khoảng 2m. Bạn có thể nhấn vào đây, tải nhiều ảnh gốc về tham khảo. Xong rồi! Như vậy chúng ta biết mua Softbox bát giác Godox 140 cm có những gì. Cũng như hiệu quả của Softbox. Mình sẽ cập nhật thêm ảnh sau khi trải nghiệm. Cảm ơn bạn đã dành thời gian tham khảo.

5/5 - (10 votes)

Leave A Reply

Your email address will not be published.