Promotion Là Gì?

0

Với những ai đã từng làm sale trong một công ty kinh doanh hoặc một lĩnh vực tuyển dụng nào đó ta thường nghe tới từ Promotion. Ví dụ như: Promotion Girl, Sales promotion…Ứng với mỗi lĩnh vực, mỗi trường hợp thì nghĩa của từ này sẽ khác nhau. Vậy Promotion là gì và nghĩa của nó sẽ như thế nào trong từng trường hợp cụ thể. Hãy cùng chúng tôi đi tiếp phần nội dung dưới đây nhé!

Promotion là gì?

Promotion là một danh từ tiếng anh nó có nghĩa là sự đẩy mạnh tiêu thụ, sự xúc tiến, quảng cáo…Nhưng trong bán hàng thì từ promotion được hiểu theo hai nghĩa khác nhau.

Ví dụ như trong bán hàng thì từ Promotion sẽ có nghĩa rộng hơn bao gồm các công cụ quảng cáo, PR, hay một mức giảm giá của một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể nào đó…Promotion nhằm mục đích tăng cường khả năng bán hàng với giá tốt nhất để khách hàng có cơ hội lựa chọn.

Các chương trình khuyến mãi sản phẩm cũng có thể được thông qua hai loại: chương trình giảm giá “sale” hoặc một chương trình đặc biệt “special”.

Promotion Girl, Boy là gì?

pomotion là gì

Promotion Girl, Boy là một thuật ngữ dùng để chỉ các chàng trai, cô gái có ngoại hình, chiều cao lý tưởng từ 1m60 (đối với nữ) và 1m70 (đối với nam) có gương mặt khả ái và khả năng diễn đạt tốt…

Để làm các công việc như tiếp thị, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, đại diện thương hiệu trong các chiến lượng Marketing hoặc xuất hiện trong các buổi quảng cáo, các event lớn nhỏ.

Sales promotion là gì?

Đây là các chương trình khuyến mãi trong lĩnh vực kinh doanh. Và nó là một kỹ năng rất quan trọng trong marketing và được sử dụng thường xuyên nhất. Họ thường tạo ra những cú hích để kích thích thị trường.

Hoạt động này có liên quan trực tiếp đến hoạt động mua bán mà người ta gọi là sales promotion. Tuy nhiên, trong hoạt động sales promotion người ta chia thành hai loại hoạt động riêng biệt đó là khuyến khích tiêu dùng và khuyến khích phát triển trong kinh doanh.

Trên đây là một số thông tin về Promotion với một số cụm từ đi kèm. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể hiểu được Promotion là gì? để không còn bỡ ngỡ khi gặp phải hay bị người khác hỏi đến. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống.

——

Một tố từ khóa liên quan:

  • Promotion là gì
  • promotions
  • promotion nghĩa là gì
  • promotions là gì
  • promotion

Rate this post

Leave A Reply

Your email address will not be published.