Những địa điểm xem và chụp pháo hoa đẹp tại TPHCM

0
Những địa điểm xem bắn pháo hoa đẹp tphcm
Những địa điểm xem bắn pháo hoa đẹp tphcm

Chào các bạn, vào các dịp lễ hay năm mới hoặc dịp gì đó quan trọng thì TPHCM lại tổ chức bắn pháo hoa chào mừng. Tuy tầm bắn khá cao nhưng việc kiếm được chỗ ngắm pháo hoa rõ nét và có thể chụp ảnh pháo hoa đẹp thì có thể nhiều người còn chưa biết nên sau đây mình viết bài này để chia sẻ cho các bạn các vị trí xem pháo hoa và chụp ảnh phơi sáng pháo hoa đẹp nhé.

Hình ảnh pháo hoa đẹp tại Sài Gòn
Hình ảnh pháo hoa đẹp tại Sài Gòn. Nguồn: Internet

Bây giờ là những ngày cuối năm 2018, vào tối ngày 31/12 năm nay TPHCM lại tổ chức bắn pháo hoa mừng tết dương lịch tại 2 địa điểm chính đó là Hầm vượt sông Sài Gòn quận 2 và công viên văn hóa Đầm Sen. Đây là 2 địa điểm thường xuyên tổ chức bắn pháo hoa vào các dịp lễ lớn và năm mới nên có thể nhiều người đã quen với 1 trong 2 địa điểm này.

Vậy đứng ở đâu để xem và chụp ảnh pháo hoa đẹp nhất ?

Ảnh chụp pháo hoa đẹp tại TPHCM
Ảnh chụp pháo hoa đẹp tại TPHCM. Nguồn: Internet

1, Ở vị trí bắn ở Hầm vượt sông Sài Gòn quận 2 thì những địa điểm phù hợp để xem và chụp ảnh pháo bông đẹp đó là:

Bến Bạch Đằng

Ngay tại bến Bạch Đằng bên phía Quận 1, người dân có thể gửi xe  và đứng tại đây để ngắm pháo hoa bờ bên phía Thủ Thiêm. Đây là vị trí gần phố đi bộ Nguyễn Huệ nên khá đông đúc.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Tại đây mọi người nên đi sớm để kiếm cho mình 1 vị trí đẹp rộng rãi và vừa đủ để nhìn thấy pháo hoa ở tầm thấp và tầm cao.

Cầu Thủ Thiêm

Cầu Thủ Thiêm dài 1,25Km nối quận Bình Thạnh với Quận 2. Nếu bắn pháo hoa ở hầm Thủ Thiêm bên quận 2 thì đây là một vị trí hết sức lý tường để xem pháo hoa.

Cầu Cá Trê 1, Cá Trê 2 trên đường Mai Chí Thọ

Trên đường mai chí thọ các bạn có thể đi vào phía khu độ thi Sala hay phía bờ sông Sài Gòn là có thể mãn nhãn ngắm pháo hoa đẹp.

Địa điểm chụp và xem bắn pháo bông đẹp Sài Gòn
Địa điểm chụp và xem bắn pháo bông đẹp Sài Gòn. Nguồn: Internet

Đường Nguyễn Cơ Thạch

Đường Nguyễn Cơ Thạch là một trong số những con đường có tầm nhìn tuyệt đẹp về toàn cảnh quận 1 để ngắm pháo hoa, ngoài ra các on đường nhỏ bên phía khu đô thị hầm Thủ Thiêm cũng là 1 vị trí lý tưởng.

Cầu Khánh Hội

Đây là một vị trí lý tưởng tuy nhiên không thể chưa được nhiều người nên bạn cố gắng ra sớm để kiếm cho mình 1 chỗ ngồi lý tưởng.

Cầu Mống

Đây là một địa điểm lý tưởng ngắm pháo hoa, tuy nhiên bạn nên đi sớm để có chỗ xem lý tưởng vì diện tích không lớn, chỗ gửi xe ở ngay chung cư cách cầu mống 50 mét.

Cầu Phú Mỹ

Đây là vị trí đẹp để ngắm pháo hoa tuy nhiên bạn nên chú ý xe cộ vì ở đây thường xuyên kẹt xe nhé.

2, Công viên văn hóa đầm sen

Pháo hoa đẹp tại đầm sen
Pháo hoa đẹp tại đầm sen. Nguồn: Internet

Khu du lịch Đầm Sen cũng có bắn pháo hoa, tuy nhiên ở đây chỉ  bắn tầm thấp nên độ hoành tráng chắc chắn sẽ không bằng pháo hoa tầm cao như ở quận 2. Với lại phải mua vé vào công viên để xem nên sẽ không có sức hút bằng địa điểm Thủ Thiêm quận 2. Ngoài ra nếu muốn xem tại đây các bạn có thể ghé các quán cà phê cao tầng xung quanh công viên cũng là một vị trí lý tưởng.
– Tết dương lịch TPHCM bắn pháo hoa 2 địa điểm là: Hầm vượt sông Sài Gòn quận 2 và Công viên văn hóa Đầm Sen quận 11.
– Tết âm lịch 6 địa điểm là : Hầm vượt sông Sài Gòn quận 2, Công viên văn hóa đầm sen quận 11, công viên văn hóa dân tộc quận 9, huyện Cần Giờ, địa đạo Củ Chi, Khu công nghiệp Hiệp Phước huyện Nhà Bè.

Chúc các bạn có nhiều ảnh chụp pháo hoa đẹp và nhớ gửi ảnh chụp pháo hoa để dự thi Cuộc thi ảnh Tết Tây – Tết Ta để giành lại nhiều giải thưởng giá trị nhé.

5/5 - (10 votes)

Leave A Reply

Your email address will not be published.